VinFast ưu đãi giá xe cho cán bộ ngành giáo dục

VinFast ưu đãi giá xe cho cán bộ ngành giáo dục

VinFast giảm 3% giá ôtô, 25% giá xe máy, miễn phí thuê pin, cho cán bộ ngành giáo dục, từ nay đến cuối năm.

Đại diện VinFast cho biết, chương trình được hãng kết hợp Ngân hàng BIDV nhằm tri ân các thầy cô, cán bộ nhân viên công tác trong ngành giáo dục, khi mua ôtô hoặc xe máy điện của hãng.

Các mẫu ôtô điện VinFast tại một sự kiện trưng bày.

Các mẫu ôtô điện VinFast tại một sự kiện trưng bày.

Điều kiện tham gia Vinfast ưu đãi giá xe

Cụ thể, người đủ điều kiện tham gia chương trình sẽ nhận mức giảm giá 3% khi mua ôtô điện và 25% cho xe máy điện VinFast.

Hãng này cũng tặng 1 năm thuê pin miễn phí cho người dùng mua ôtô, sử dụng gói thuê pin dưới 3.000 km (hoặc 3.500 km với VF 9). Ưu đãi trên có thể trừ vào giá xe, với giá trị tương ứng nếu mua kèm pin.

Hiện, VinFast 5 xe máy điện (Evo200Feliz SKlara SVento S và Theon S).

5 mẫu xe máy điện VinFast tại một sự kiện.

5 mẫu xe máy điện VinFast tại một sự kiện.

“Đây là món quà tri ân được VinFast và BIDV dành tặng các thầy cô giáo, đội ngũ cán bộ trong ngành giáo dục, nhân dịp 20/11”, bà Hồ Thanh Hương, Tổng Giám đốc VinFast Việt Nam chia sẻ. “Chúng tôi tin tưởng xe điện thân thiện môi trường sẽ là lựa chọn ưu tiên của các nhà giáo, vì mục tiêu kiến tạo tương lai xanh cho thế hệ mai sau”.

Ngoài các ưu đãi trên

, VinFast đang triển khai nhiều chính sách hậu mãi cho người dùng, như bảo hành chính hãng 10 năm, cứu hộ 24/7, sửa chữa lưu động Mobile Service, sạc pin lưu động Mobile Charging, hỗ trợ đặc biệt cho lỗi phát sinh gây bất tiện cho người dùng… Đặc biệt, hãng này cam kết mua lại ôtô điện sau 5 năm sử dụng, mức chiết khấu cố định và công khai với người dùng.

VF 6 là ôtô điện mới nhất của VinFast tại Việt Nam.

VF 6 là ôtô điện mới nhất của VinFast tại Việt Nam.

Để hỗ trợ người dùng xe điện, VinFast đã phát triển hạ tầng trạm sạc, xưởng dịch vụ tại 63 tỉnh thành, mật độ 3,5 km mỗi trạm sạc tại 80 thành phố trên cả nước.

Quang Anh
Ảnh: VinFas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế bởi Omnis.vn
Xem địa chỉ
Nhắn tin với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
bởi Omnis.vn
Bán Trả Góp