Chính sách bảo hành Osakar

Với tốc độ lan truyền như “vũ bão”, hiện nay xe đạp điện OSAKAR hãng xe đạp điện-xe máy điện lớn đang gây nhiều “tiếng tăm” bởi kiểu dáng đa dạng, chất lượng, giá thành rẻ mà những ai trong giới xe điện đều phải công nhận. Các nhà sản xuất luôn cho ra đời những kiểu dáng đẹp, hấp dẫn, an toàn luôn thu hút đối phương bởi độ sắc nét gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

Xe khiến bạn có thể tự tin trên mọi tuyến đường dài

Điểm qua vài nét về hãng xe điện Osakar, xe màu sắc phong phú, với kiểu dáng đa dạng, là hãng xe lớn được nhiều người lựa chọn. Mang nhiều màu sắc trẻ trung, xe hấp dẫn, chạy bằng ắc quy đi được quãng đường dài, khó chai pin, đảm bảo an toàn hơn những dòng xe khác.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa biết Chính sách bảo hành xe đạp điện – Xe máy điện hãng OSAKAR như thế nào. Sau đây, chúng tôi sẽ cập nhật chính xác nhất về hãng chắc chắn sẽ giúp ích được cho khách hàng ít nhiều.

Giúp bạn thêm dịu dàng tỏa sáng

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

Phụ tùng xe đạp điện và xe máy điện OSAKAR và các dòng xe khác của Công Ty Cổ Phần Sản Xuất và Thương Mại Đức Minh. Nhằm đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng và hệ thống phân phối sản phẩm xe đạp điện và xe máy điện OSAKAR. Công ty chúng tôi xin trân trọng thông báo tới Qúy khách hàng Quy định bảo hành của các hạng mục bảo hành và các trường hợp từ chối bảo hành như sau:

– Các phụ tùng sẽ được bảo hành do lỗi của nhà sản xuất.

– Thời gian bảo hành sẽ căn cứ theo tem dán của ngày sản xuất xe của Công ty và có khấu trừ thời gian lưu kho do Công ty đưa ra theo từng loại sản phẩm.

– Các sản phẩm bảo hành phải còn nguyên vẹn, nguyên tem và không có dấu hiệu tháo lắp.

– Không bảo hành các sản phẩm hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, tai nạn giao thông, do người sử dụng không đúng hướng dẫn,

– Các sản phẩm được Công ty áp dụng bảo hành được chỉ định rõ sau đây.

TT Tên sản phẩm Điều kiện bảo hành TG/BH Nội dung bảo hành
1 Khung và càng sau Lỗi do nhà sản xuất. Không có dấu hiệu va chạm giao thông. 24 tháng Khung bảo hành sửa chữa vì không thể thay đổi số khung
2 Bộ phanh dầu Nguyên vẹn, không có dấu hiệu va chạm giao thông hoặc tự tháo lắp. 6 tháng Sửa chữa hoặc 1 đổi 1 với loại có chất lượng tương đương (không bảo hành đĩa vênh)
3 Bộ giảm xóc Lỗi do nhà sản xuất còn nguyên vẹn. Không có dấu hiệu va chạm giao thông, hoặc tự tháo lắp. 6 tháng Sửa chữa hoặc 1 đổi 1 với loại có chất lượng tương dduong (Riêng phớt đầu bù tại chỗ)
4 Vành trước (Hở khí, không đồng tâm) Còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu va chạm giao thông. 6 tháng Trước 6 tháng đổi mới
5 Động cơ liền vành Còn nguyên tem, đầy đủ các dây và các rắc điện, không có dấu hiệu tháo lắp cắt nối. 17 tháng Sửa chữa vì lí do không thể thay đổi số động cơ.
6 Bộ sạc Còn nguyên tem, đầy đủ các dây và rắc điện, không có dấu hiệu tháo. 9 tháng Sửa chữa hoặc 1 đổi 1 với loại có chất lượng tương đương.
7 Bộ điều khiển Còn nguyên tem, đầy đủ các dây và rắc điện, không có biến dạng. Không có dấu hiệu tháo lắp cắt nối. 9 tháng Trước 5 tháng đổi mới, còn lại sửa chữa hoặc 1 đổi 1 với loại có chất lượng tương đương.
8 Bộ đèn pha, đèn hậu và xi nhan Còn nguyên tem, dây và rắc điện nguyên vẹn, không cắt nối. Không biến dạng, gẫy vỡ, rạn nứt. 3 tháng Sửa chữa hoặc 1 đổi 1 với loại có chất lượng tương đương (không bảo hành bóng sợi đốt)/
9 Bộ khóa điện Còn nguyên tem, dây và rắc điện còn nguyên vẹn không cắt nối, đủ 2 chìa. Không biến dạng, gẫy vỡ. 6 tháng Trước 3 tháng đổi mới, còn lại sửa chữa hoặc 1 đổi 1 với loại có chất lượng tương đương.
10 Bộ tay ga Còn nguyên tem, dây và rắc điện đủ, không cắt nối. 6 tháng Sửa chữa hoặc 1 đổi 1 với loại có chất lượng tương đương.
11 Bộ công tắc Còn nguyên tem, dây và rắc điện đầy đủ không cắt nối. Không biến dạng , gẫy vỡ. 6 tháng Sửa chữa hoặc 1 đổi 1 với loại có chất lượng tương đương.
12 Bộ đổi nguồn Còn nguyên tem, dây và rắc điện đầy đủ không cắt nối. Không biến dạng, gẫy vỡ. 6 tháng Sửa chữa hoặc 1 đổi 1 với loại có chất lượng tương đương.
13 Bộ chống trộm Còn nguyên tem, nguyên dây và rắc điện, đủ 2 chìa khóa. Không vỡ, rạn nứt, dấu hiệu tháo lắp, cậy phá. 3 tháng Sửa chữa hoặc 1 đổi 1 với loại có chất lượng tương đương
14 Bộ đồng hồ Còn nguyên tem, dây và rắc điện đủ không cắt nối. Không biến dạng, vỡ, rạn nứt, dấu hiệu tháo lắp. 6 tháng Sửa chữa hoặc 1 đổi 1 với loại có chất lượng tương đương

Lưu ý:

– Các sản phẩm được bảo hành thời gian được căn cứ theo team dán, hoặc in laze trên sản phẩm, và dược khấu trừ thời gian lưu kho là 3 tháng.

– Qúy khách có các sản phẩm bảo hành mà quá thời gian quy định trên mà muốn bảo hành thì phải trả phí theo quy định của Công ty chúng tôi.

Chính sách bảo hành xe đạp điện-Xe máy điện hãng OSAKAR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế bởi Omnis.vn
Xem địa chỉ
Nhắn tin với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
bởi Omnis.vn
Bán Trả Góp