Giới Thiệu Về Công Ty TNHH TMDV Khánh Huyền

1. Quá trình hình thành và phát triển công ty Khánh Huyền:

Công Ty TNHH TMDV Khánh Huyền tiền thân là cửa hàng xe đạp Asama Khánh Huyền. Được thành lập vào ngày 18/12/2006 tại Dĩ An – Bình Dương đón đầu xu thế phát triển của ngành hàng xe điện tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung

Năm 2010, Khánh Huyền mở thêm Chi Nhánh thứ 2 và đổi tên thành DNTN Xe Đạp và TMDV Khánh Huyền là cột mốc đầu tiên đánh dấu cho sự hình thành và phất triển  của công ty Khánh huyền

Năm 2014, Khánh Huyền mở thêm Chi Nhánh Thứ 3 tại đường Lý Thường Kiệt, Dĩ An, Bình Dương. Nhằm đảm bảo tính pháp lý cho quá trình hoạt động sản xuất và kinh doanh. Khánh Huyền một lần nữa đổi tên thành Công ty TNHH TMDV Khánh Huyền.

Năm 2018, Khánh Huyền bắt đầu thử sức mình bằng việc cho ra đời thương hiệu xe đạp KH Bike, do công ty Khánh Huyền sản xuất và lắp ráp. Bằng sự nỗ lực và xác định rõ ràng mục tiêu đề ra, anh em cán bộ công nhân viên Khánh Huyền đã không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề bản thân, cho ra đời dòng sản phẩm chất lượng, bền bỉ và an toàn nhất.

 • Bên cạnh việc đẩy mạnh sản xuất lắp ráp KH BIKE, công ty Khánh Huyềncòn tiếp tục đẩy mạnh mô hình chuyên doanh, xây dựng thương hiệu cho các nhà sản xuất lớn như: Osakar, Asama, DK Bike, Kaiser & Giant …..

Đối với nhà đầu tư, đối tác, chúng tôi hướng tới sự phát triển bền vững. Đôi bên đều có lợi. Và phát huy tối đa thế mạnh của các bên hợp tác theo hướng chuyên biệt và chuyên nghiệp

 • Năm 2020: Công ty Khánh Huyền đã có 6 chi nhánh bán lẻ chuyên nghiệp và hơn 100 đại lý chuyên mại trên toàn khu vực Đông Nam Bộ.
 • Tháng 5/2022 Khánh Huyền ký hợp đồng phân phối độc quyền dòng xe hai bánh điện Vinfast với Tập đoàn Vin group. Sau gần một năm xây dựng thị trường, dòng xe máy điện Vinfast đã chiếm lĩnh thị trường và tạo thành làn sóng sử dụng xe công nghệ của thế hệ Gen Z.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt dộng trong thị trường xe điện công ty TNHH TMDV Khánh Huyền có góc  nhìn đa chiều với tầm nhìn Trở thành đơn vị cung cấp xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu, đã đang và sẽ không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những nhà phân phối có uy tín trong lĩnh vực xe đạp. Xe đạp điện, xe máy điện tại miền Nam

Vượt qua mọi thử thách và biến động kinh tế công ty Khánh Huyền luôn đặt nặng trách nhiệm Sứ mệnh Vì một tương lai xanh cho cộng đồng

Sự phát triển bền vững của công ty Khánh huyền tất cả đều nhờ vào việc hoạt động và phát triển theo đường lối đúng đắn Triết lý mang giá trị thương hiệu “Đặt khách hàng làm trọng tâm, KHbike không ngừng sáng tạo để đưa ra các sản phẩm đẳng cấp và trải nghiệm xuất sắc cho mọi người”

Mỗi sản phẩm mỗi dịch vụ của Công ty Khánh Huyền đều mang đến cho khách hàng sự hài lòng với  những giá trị cốt lõi của công ty góp phần xây dựng niềm tin với người tiêu dùng theo tiêu chí Sản phẩm đẳng cấp, giá tốt và hậu mãi vượt trội.

Định hướng phát triển trong năm năm tới, công ty Khánh huyền chú trọng đầu tư phát triển thương hiệu, mở rộng thêm chi nhánh mới, tăng trưởng doanh thu, phát triển nguồn nhân lực trẻ tiềm năng. hướng đến trở thành thương hiệu nhà phân phối uy tín, đồng thời là đơn vị đáp ứng đầy đủ và tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực xe đạp, xe đạp điện, xe máy điện

Với những kết quả đã và đang đạt được trong những năm vừa qua, Công ty Khánh Huyền sẽ tiếp tục phát huy tất cả những thế mạnh của mình, định hướng lại thị trường phương tiện di chuyển xanh giúp thay đổi góc nhìn và thói quen người tiêu dùng. Thúc đẩy chuyển đổi phương tiện sử dụng xăng qua phương tiện sử dụng điện nhằm hướng tới một hệ sinh thái xanh – một Việt Nam nói không với ô nhiễm và khí bụi.


 

2. Xây Dựng Thương Hiệu và Tiêu Chuẩn Công Ty:

     a) Xây Dựng:

 • Việc xây dựng thương hiệu KH Bike, không phải là một việc dễ dàng, Công Ty Khánh Huyền luôn phải nỗ lực rất nhiều để đáp ứng được các nhu cầu Khách Hàng, Đại Lý. Từng công đoạn lắp ráp sản xuất đều theo quy trình 5S làm Kim Chỉ Nam, công ty luôn yêu cầu các anh em nhà xưởng tuân thủ nghiêm khắc các tiêu chuẩn để ra của công ty, để luôn đảm bảo được sản lượng và chất lượng của từng công đoạn sản xuất.

      b) Tiêu Chuẩn:

 • Sàng Lọc: Chọn và loại bỏ những thứ không cần thiết,tinh gọn bộ máy quản lý nâng cao hiệu quả làm việc.

  Sắp Xếp: Sắp xếp đồ dùng, dụng cụ làm việc luôn gọn gàng, để khi vận hành không bị hao phí thời gian di chuyển.

  Sạch Sẽ: Khu vực làm việc luôn được vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát để đảm bảo sức khỏe cho cán bộ công nhân viên.

  Săn Sóc: Chăm lo đời sống anh em công nhân viên, tạo nguồn cảm hứng trong lao động sản xuất để Khánh Huyền luôn là mái nhà chung chung cho mỗi thành viên KH BIKE.

  Sẵn Sàng: Với tinh thần hướng về 1 mục tiêu chung của gia đình KH BIKE, nên anh em Công nhân viên coi những mục tiêu trên như một việc tất yếu, xây dựng tinh thần làm việc tập thể cao, luôn sẵn sàng hành động để nâng cao hiệu quả công việc.

  đối với nhân viên chúng tôi tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp đồng hành và gắn bó lâu dài cùng sự phát triển của công ty thông qua chính sách đào tạo phát triển nguồn nhân lực chính sách phúc lợi công bằng và nền tảng văn hóa doanh nghiệp nhân văn

3. Video Công Ty Khánh Huyền.

 

 

4. Liên Hệ:

Click vào địa chị +> bản đồ