CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1. MỤC ĐÍCH

  • Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, mong muốn đem đến quý khách hàng trong cả nước sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, giá thành tốt nhất.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

2.1 Đối tượng áp dụng:

  • Tất cả các khách hàng mua sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện xe điện tại Siêu Thị Xe Đạp  – Xe Điện Khánh Huyền

2.2 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

  • Siêu Thị Xe Đạp  – Xe Điện Khánh Huyền thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng trong phạm vi bán kính ≤ 10 km tính từ Hệ thống Siêu Thị Xe Đạp  – Xe Điện Khánh Huyền trong vòng 1 giờ áp dụng cho tất cả các đơn hàng đặt hàng trực tiếp, đặt hàng Online hoặc qua số Hotline của Siêu Thị Xe Đạp  – Xe Điện Khánh Huyền.
  • Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 20km – 150km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.
  • Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
  • Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 19h30 tất cả các ngày trong tuần.

2.3. Phí vận chuyển:

Khoảng cách tính từ Hệ thống Đại lý của Siêu Thị Xe Đạp  – Xe Điện Khánh Huyền (nơi Quý khách mua hàng) đến nơi giao – nhận hàng.

Khu vực

  Phí vận chuyển
  Bán Kính ≤10 Km    Miễn phí.
 Bán kính 20 – 150km  8.000 đ/km

Vận chuyển đảm bảo đến tận địa chỉ nhà bạn.

 

Tuyến đường

3. CAM KẾT:

3.1. Toàn bộ xe bán ra đu là xe chính hãng tt nht

  • Nếu quý khách hàng phát hiện ra xe không chính hãng hoặc 1 linh kiện nào không đúng theo xe thì công ty chúng tôi sẽ đền gấp 5 lần số tiền quý khách mua xe.

3.2. Chịu trách nhim toàn b v xe đến khi xe đến tn tay khách hàng:

  • Trong trường hợp vận chuyển bị vỡ, xước, hỏng, hay thất thoát, công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ. Và sẽ xử lý khắc phục sự cố chậm nhất là trong 5 ngày để quý khách có thể vui vẻ, thoải mái sử dụng xe.

3.3. Bảo hành v giá:

  • Siêu Thị Xe Đạp  – Xe Điện Khánh Huyền cam kết bán hàng đúng giá và rẻ nhất so với thị trường (Xe chính hãng). Nếu quý khách hàng thấy ở đâu bán xe rẻ hơn Siêu Thị Xe Đạp  – Xe Điện Khánh Huyền (https://khbike.com.vn/)  chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho quý khách hàng đầy đủ.
  • Lưu ý: Điểm bán rẻ hơn phải là điểm bán chuyên nghiệp uy tín lâu năm trên thị trường.

Chú ý:

1. Nếu sản phẩm không đúng với sản phẩm quý khách đặt hàng thì Siêu Thị Xe Đạp  – Xe Điện Khánh Huyền sẽ đổi lại hoặc hoàn lại tiền cho quý khách.

2. Nếu sản phẩm đúng theo yêu cầu của quý khách nhưng vì do quý khách không muốn mua nữa, hoặc 1 lý do nào đó không mong muốn. Quý khách sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển để chúng tôi vận chuyển về.

Cảm ơn tất cả khách hàng đã quan tâm và ủng hộ Siêu Thị Xe Đạp  – Xe Điện Khánh Huyền suốt thời gian vừa qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế bởi Omnis.vn
Xem địa chỉ
Nhắn tin với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
bởi Omnis.vn
Bán Trả Góp