Thuê pin và giá pin mới của Vinfast

VinFast Feliz S

là mẫu xe máy điện mua pin hoặc thuê pin mang thiêt kế nhỏ gọn, tinh tế, phù hợp với vóc dáng của người Việt. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các gói thuê pin VinFast Feliz S được triển khai giúp khách hàng tối ưu chi phí vận hành và giảm thiểu các rủi ro về chất lượng pin.

VinFast cung cấp các gói thuê pin VinFast Feliz S mới nhất
VinFast cung cấp các gói thuê pin VinFast Feliz S hấp dẫn tùy theo nhu cầu người dùng

1. Cập nhật những gói thuê pin VinFast Feliz S mới nhất

Để tối ưu chi phí vận hành và giảm thiểu các rủi ro liên quan, chủ xe điện VinFast được cung cấp 2 gói thuê pin mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời.

1.1. Gói thuê pin VinFast Feliz S linh hoạt

Gói thuê pin VinFast Feliz S linh hoạt phù hợp với những khách hàng có nhu cầu di chuyển không nhiều, từ đó tối ưu chi phí vận hành đáng kể. Gói thuê pin này cho phép khách hàng thanh toán hàng tháng và có giới hạn số km di chuyển.

Với chi phí tiết kiệm 189.000 VNĐ/tháng, khách hàng có thể di chuyển quãng đường tối đa lên đến 500km. Ngoài ra, nếu quãng đường di chuyển trong tháng vượt quá giới hạn quy định, khách hàng chỉ cần thanh toán một khoản phụ phí 374 VNĐ/km.

1.2. Gói thuê pin VinFast Feliz S cố định

Gói thuê pin VinFast Feliz S cố định cho phép khách hàng thuê pin và trả theo tháng mà không giới hạn số km. Với chi phí thuê pin 350.000 VNĐ/tháng, chủ xe VinFast Feliz S có thể thỏa sức di chuyển trên mọi hành trình mà không cần phải chi trả phụ phí km thêm.

Các gói cho thuê pin VinFast Feliz S được chia theo giới hạn km
Mức giá thuê pin VinFast Feliz S đa dạng theo nhu cầu di chuyển của người dùng 

>> Tìm hiểu thêm:

Kể từ ngày 22/10/2022, VinFast sẽ điều chỉnh chính sách thuê bao pin cho các dòng xe máy điện thế hệ mới sử dụng pin LFP, bao gồm Feliz S.

Theo đó, để tạo thuận lợi cho khách hàng, VinFast sẽ cố định giá thuê pin trong suốt vòng đời sản phẩm, thay vì điều chỉnh hàng năm theo biến động giá xăng dầu và giá điện như công bố trước đây.

Cùng với việc cố định giá thuê pin, VinFast sẽ áp dụng một gói thuê bao duy nhất cho các xe sử dụng pin LFP bán ra kể từ ngày 22/10/2022,

với mức phí 350.000 đồng/tháng, không giới hạn quãng đường di chuyển. Khách hàng cũng có thể mua đứt bộ pin LFP đi kèm theo xe với giá 19.900.000 đồng.

pin LFP

Với các xe được đặt mua trước ngày 22/10/2022, khách hàng vẫn được lựa chọn giữa hai gói thuê bao pin Linh hoạt (giới hạn quãng đường di chuyển 500km/tháng) và gói Cố định (không giới hạn quãng đường di chuyển) theo nội dung hợp đồng đã ký.

Kể từ ngày 22/10/2022, VinFast sẽ tính phí mỗi lần chuyển đổi gói thuê bao pin xe máy điện, với mức phí là 600.000 đồng/lần chuyển đổi.

Chính sách thuê bao pin mới được VinFast đưa ra trên cơ sở đơn giản hoá, tối ưu hoá theo nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng, nhằm tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng.

2. Quy định với khách hàng sử dụng gói thuê pin VinFast Feliz S

Chủ sở hữu xe cần nắm rõ một số quy định về đổi/trả miễn phí và đền bù để đảm bảo quyền lợi khi sử dụng gói thuê pin VinFast Feliz S.

2.1. Quy định đổi/trả pin miễn phí

Trường hợp gặp rủi ro khi sử dụng pin, khách hàng có thể được hỗ trợ đổi/trả pin miễn phí. Tuy nhiên, trường hợp này chỉ được áp dụng nếu chủ xe đảm bảo các điều kiện sau:

 • Pin chính hãng do VinFast cung cấp và còn đầy đủ phụ kiện
 • Pin không bị cháy sùi
 • Pin không bị biến dạng
 • Pin không có vết nứt, vỡ, không có khe hở quá 1mm giữa các thành phần
 • Pin không có vết xước sâu trên 1 mm
 • Pin không bị gỉ sét, ố do tiếp xúc với nước hoặc hóa chất
 • Khách hàng đảm bảo tuân thủ quy định sử dụng và bảo quản pin của VinFast

Những dấu hiệu trên có thể được xác định thông qua quan sát bằng mắt. Vì vậy sau khi được kiểm tra và xác nhận đủ điều kiện, khách hàng sẽ được đổi pin mới miễn phí và áp dụng trọn đời.

2.2. Quy định đền bù pin

Theo chính sách thuê pin xe máy điện VinFast, quy định đền bù được thực hiện cụ thể như sau:

 • Đền bù nguyên giá pin với các trường hợp:

  • Làm mất pin
  • Khách hàng đã tháo vỏ hoặc các bộ phận của pin
  • Vỏ pin đã bị biến dạng, pin không thể hoạt động
  • Làm mất Zplug trên vỏ nắp
 • Đền bù 770.000 VNĐ/bộ phận với trường hợp

  • Pin vẫn hoạt động tốt nhưng một số bộ phận như vỏ nắp, vỏ thân hoặc vỏ đế đã bị biến dạng.
  • Vỏ pin không bị biến dạng nhưng không hoạt động do khách hàng không tuân thủ Quy định về sử dụng và bảo quản pin.
  • Trường hợp vỏ pin không bị biến dạng, pin không hoạt động nhưng khách hàng đã tuân thủ Quy định về sử dụng và bảo quản pin (đảm bảo điều kiện đổi/trả), khách hàng sẽ không cần đền bù.
Quy định đền bù pin theo chính sách thuê pin VinFast Feliz S mới
Khách hàng sẽ phải thực hiện các mức đền bù khác nhau tùy theo tình trạng pin

Nắm rõ các gói thuê pin VinFast Feliz S và quy định đổi/trả, đền bù pin sẽ giúp khách hàng có thể đảm bảo tối đa quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

 • Giá cả hợp lý cùng những lợi ích thiết thực là lý do nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn thuê pin xe điện VinFast thay vì mua pin trọn đời.
 • Khách hàng có thể đặt mua xe máy điện VinFast hiện đại ngay hôm nay để được trải nghiệm các mẫu xe xanh đẳng cấp với tính năng thông minh và nhận ưu đãi hấp dẫn.

Để có thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ tư vấn về các sản phẩm của VinFast, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Email: [email protected]  Hotline: 0912.039.007

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế bởi Omnis.vn
Xem địa chỉ
Nhắn tin với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
bởi Omnis.vn
Bán Trả Góp